Thứ Sáu, 25 tháng 3, 2016

Vay thấu chi ngân hàng nào có hạn mức lớn nhất hiện nay?

Chuyên mục

1. VPBank
Vay thấu chi ngân hàng VPBank cho phép rút tiền mặt tại quầy hoặc cây ATM. Miễn phí cấp hạn mức thấu chi lần đầu đối với khách hàng có tài khoản trả lương tại VPBank. Thời gian vay tối đa 12 tháng. Phương thức trả nợ: Lãi tính trên số tiền thấu chi và số ngày thấu chi thực tế, trừ vào TK của khách hàng vào cuối tháng. Hạn mức cho vay tối đa 6 tháng lương, tối đa 200 triệu đồng.
2. TPBank
Ngân hàng TPBank cho vay thấu chi để vay tiêu dùng, cưới hỏi, du lịch, vui chơi, mua sắm trang thiết bị nội thất, đồ gia dụng,...Thời gian vay tối đa trong 12 tháng. Lãi được hạch toán hàng tháng và trừ âm vào tài khoản. Khách hàng có thể trả góc và lãi trực tiếp vào tài khoản thấu chi trong khoảng thời gian được cấp hạn mức thấu chi. Hạn mức cho vay tối đa 100 triệu.

3. ACB
ACB cho khách hàng cá nhân vay thấu chi từ 22 tuổi trở lên, lương từ 7 triệu đồng/tháng với khách hàng ở tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh và 5 triệu/tháng với khách hàng ở tỉnh/tp khác. Thời hạn vay thấu chi trong 12 tháng. Vốn sẽ được thu vào cuối mỗi ngày làm việc, lãi sẽ được thu vào ngày 15 hàng tháng. Số tiền vay tối đa 100 triệu đồng.
4. BIDV
Ngân hàng BIDV cho phép khách hàng vay thấu chi rút tiền hoặc chuyển khoản tại tất cả quầy giao dịch, các máy ATM/POS của BIDV và của các ngân hàng khác tham gia hệ thống Banknet, Smartlink, VNBC. Nợ sẽ được tự động trả ngay sau khi tài khoản tiền gửi của khách hàng phát sinh giao dịch ghi có, nợ lãi được trả một lần vào cuối tháng. Hạn mức thấu chi bằng 5 tháng thu nhập bình quân của khách hàng, tối đa lên đến 100 triệu.
5. ABBank
Khách hàng vay thấu chi tín chấp ABBank phải từ 18 tuổi trở lên và kết thúc khoản vay không quá 65 tuổi. ABBANK sẽ tự động trích thu số tiền đã thấu chi từ tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng ngay khi tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng có số dư. Vào ngày kết thúc thời hạn của hạn mức thấu chi, khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ số tiền đã thấu chi. Trả nợ lãi hàng tháng, lãi theo quy định của ABBAnk từng thời kỳ. Thời hạn của khoản vay tối đa 12 tháng, hạn mức thấu chi tối đa 5 tháng lương lên tới 100 triệu đồng.
6. Đông Á Bank
Thời hạn cho vay tối đa 12 tháng. Hệ thống tự trích tiền để trả nợ và lãi vay của khách hàng khi tài khoản có tiền. Lãi suất theo quy định hiện hành của Đông Á Bank.
Mức cho vay:
  • Đối tượng 1 – Khách hàng chi lương qua Thẻ Đa năng Đông Á: tối đa 3 tháng lương nhưng không vượt quá 50 triệu đồng.
  • Đối tượng 2 – CB -CNV Khối Hành chính sự nghiệp: tối đa 5 tháng lương không quá 50 triệu đồng.
  • Đối tượng 3 – Chủ thẻ Vàng của DongA Bank: tối đa 50 triệu đồng.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan