Thứ Ba, 22 tháng 3, 2016

Vay tín chấp doanh nghiệp lên đến 5 tỷ tại VPBank

Chuyên mục

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần vốn của doanh nghiệp để mua sắm tài sản cố định, thuê nhân công,...ngân hàng VPBank triển khai hai chương trình cho vay tín chấp: cho vay không tài sản đảm bảo (Business Installment Loan) và thẻ tín chấp dành cho khách hàng doanh nghiệp (Unsecured card).
Đối tượng khách hàng
Các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực kinh doanh gồm: chế biến gỗ và các sản phẩm từ gỗ, dệt may, da, giầy, sản xuất hàng tiêu dùng, sản xuất thiết bị điện, điện tử và sản phẩm quang học…

VPBank cho vay tín chấp doanh nghiệp lên đến 5 tỷ đồng
Địa điểm áp dụng
Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Lợi ích khách hàng
Cho vay không tài sản đảm bảo (Business Installment Loan)

  • Được cấp hạn mức tín dụng tối đa lên đến 5 tỷ đồng
  • Thời gian trả nợ linh hoạt trong 36 tháng
  • Duyệt hồ sơ sau 24h làm việc

Thẻ tín chấp doanh nghiệp (Unsecured Card)

  • Được cấp hạn mức lên tới 2 tỷ đồng
  • Hưởng giảm giá 50% khi mua sắm tài sản doanh nghiệp
  • Hưởng bảo hiểm du lịch, mất cắp lên đến 3 tỷ đồng.

Đặc biệt, với thẻ tín chấp, doanh nghiệp có thể thoải mái chi tiêu trước, trả tiền sau và được hưởng 45 ngày miễn lãi sau khi chi tiêu. Lãi suất này có thể hạch toán vào chi phí doanh nghiệp thay vì chỉ tính cho cá nhân người sử dụng như các loại thẻ cá nhân khác.
Đáp ứng nhu cầu cho vay tín chấp của khách hàng, VPBank là một trong những ngân hàng mạnh dạn đầu tiên triển khai cho doanh nghiệp vay tín chấp (hiện nay có 2 ngân hàng cho vay tín chấp doanh nghiệp là Maritime Bank và VPBank). Chương trình cung cấp nguồn vốn hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời với kì vọng sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp mở rộng sản xuất, thúc đẩy nền kinh tế.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan