Thứ Bảy, 2 tháng 4, 2016

So sánh các gói vay tiêu dùng một số công ty tài chính hàng đầu hiện nay

Chuyên mục

So sánh lãi suất vay tiêu dùng, hạn mức vay, thủ tục cho vay...của các công ty tài chính hàng đầu hiện nay: FE Credit, Home Credit, Prudential Finance và HD Saison.

FE Credit
Công ty tài chính FE Credit cho phép vay tín chấp 8 lần thu nhập hoặc tối đa 70 triệu đồng. Lãi suất linh hoạt cạnh tranh từ 19,92%/năm. Thời hạn cho vay từ 6 -36 tháng. Xét duyệt đơn nhanh, có thể giải ngân trong vòng 30 phút. Đặc biệt FE Credit thường có chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi.
Khách hàng là những đối tượng tuổi từ 21 - 65 hiện đang cư trú tại các tỉnh thành có chi nhánh của FE Credit. Thủ tục hồ sơ yêu cầu chứng minh nhân dân photo, hộ khẩu photo, giấy tờ chứng minh thu nhập.

So sánh các gói vay tiêu dùng một số công ty tài chính hàng đầu hiện nay
Home Credit
Công ty tài chính Home Credit cho vay tiền mặt hạn mức 10 triệu đồng, không yêu cầu thu nhập tối thiểu. Lãi suất cho vay ưu đãi từ 20,16%/năm. Thời hạn cho vay tối đa lên đến 24 tháng. Thời gian giải ngân nhanh chóng trong ngày làm việc, giải ngân ngay tại Bưu điện. Đặc biệt nếu khách hàng vay mua xe máy, mua đồ gia dụng thì hạn mức cho vay có thể lên đến 85 triệu đồng.
Khách hàng đi vay cần chứng minh nhân dân, hồ sơ (cả 2 đều là bản photo nhưng cần mang bản gốc để đối chứng) và chứng minh thu nhập (giấy xác nhận lương, bảng sao kê tài khoản ngân hàng, phiếu lương 3 tháng gần nhất).
Prudential Finance
Prudential Finance cho vay tiêu dùng tối đa 300 triệu đồng và tối thiểu 10 triệu đồng. Lãi suất chỉ từ 18%/năm. Thời hạn cho vay từ 12 - 48 tháng. Giải ngân trong vòng 24 giờ sau khi hồ sơ được duyệt.
Đối tượng là những khách hàng có độ tuổi từ 21 đến 65. Thu nhập tối thiểu 5 triệu/tháng. Khi đi vay cần cung cấp bản photo chứng minh nhân dân, bản sao hộ khẩu/KT3, bản sao hóa đơn tiền điện. Đặc biệt khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ được hưởng chương trình ưu đãi.
HD Saison
HD Saison cho phép vay tiêu dùng tiền mặt chỉ dành cho khách hàng thân thiết. Khoản vay tối đa 500 triệu, lãi suất ưu đãi 17,88%.
Khách hàng có độ tuổi từ 19 -60. Khi đi vay cần cung cấp bản sao chứng minh nhân dân và hộ khẩu. Với khoản vay từ 30 triệu trở lên cần cung cấp các giấy tờ chứng minh nơi cư trú (hóa đơn điện nước, điện thoại cố định, internet…), chứng minh thu nhập (hợp đồng lao động hoặc bảng lương). Nếu bạn tự kinh doanh, cần cung cấp bản sao giấy phép kinh doanh và biên lai thuế 3 tháng gần nhất.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan