Thứ Hai, 6 tháng 6, 2016

Được nhận ngay bảo hiểm lên đến 5 tỷ khi vay vốn tại ngân hàng SCB

Chuyên mục

Khách hàng vay tín chấp tiêu dùng, vay bổ sung vốn kinh doanh... tại ngân hàng SCB đều được tặng ngay bảo hiểm con người trị giá tối đa 5 tỷ đồng của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bảo Long.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình “An tâm tài chính - Bảo toàn uy tín” dành cho mọi khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn.

Khách hàng vay vốn tại ngân hàng SCB
Khách hàng vay vốn tại ngân hàng SCB
Ngân hàng SCB sẽ tặng hợp đồng bảo hiểm con người trị giá tối đa 5 tỷ đồng của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bảo Long cho mọi khách hàng cá nhân có nhu cầu vay không tài sản đảm bảo bao gồm: vay tiền tiêu dùng, tiểu thương, thấu chi; có tài sản đảm bảo và tiểu thương bổ sung vốn kinh doanh.
→ Xem thêm: Gói vay tiêu dùng Vietcombank lãi suất ưu đãi.
Khi khách hàng được nhận bảo hiểm mà trong trường hợp phát sinh những rủi ro ngoài ý muốn gây mất khả năng trả nợ, Bảo Long sẽ thay mặt khách hàng trả nợ vay cho SCB. Ngân hàng SCB cho vay thủ tục đơn giản, nhanh chóng sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Hiện nhu cầu sử dụng vốn đang ngày một phong phú và đa dạng, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn còn tâm lý e ngại với những rủi ro có thể xảy ra. Khi mất khả năng trả nợ sẽ để lại gánh nặng nợ nần cho cả gia đình. Do đó, chương trình tặng bảo hiểm cho cá nhân vay của SCB sẽ giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng đồng vốn ngân hàng.
Ngoài ra, SCB còn đang triển khai chương trình “Tín dụng ưu đãi - Vững chãi tương lai” với mức lãi suất áp dụng từ 4,98% một năm cho khách hàng tham gia các sản phẩm vay khác từ nay đến hết 31/12.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan