Thứ Sáu, 17 tháng 11, 2017

Vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu, sổ tạm trú, chứng minh thu nhập

Chuyên mục


Một số ngân hàng đã bãi bỏ sổ hộ khẩu, sổ tạm trú KT3 và bản sao kê tiền lương chứng minh thu nhập mang đến nhiều lợi ích cho cả ngân hàng và người tiêu dùng.
Vay-tin-chap-khong-can-so-ho-khau-tam-tru-chung-minh-thu-nhap
Vay tín chấp dễ dàng

Vay tín chấp không cần hộ khẩu, tạm trú dài hạn KT3Ngân hàng VP Bank là ngân hàng đầu tiên chính thức bãi bỏ không cần sổ hộ khẩu gia đình và sổ tạm trú dài hạn KT3 cho việc tín chấp tại ngân hàng, áp dụng tại 1 số khu vực như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương….

Theo khảo sát cho thấy, tuy thủ tục hồ sơ vay vốn tín chấp tại ngân hàng VP Bank khá nhanh và đơn giản, nhưng để xin được hộ khẩu, tạm trú dài hạn tại các khu vực kể trên khá mất thời gian và khó khăn.

Bà Lê Thị Tâm cho hay: “ Tôi sinh sống ở Thanh Hóa chuyển công tác ra Hà Nội, do thời gian làm việc vào giờ hành chính nên tôi chưa đi làm được sổ KT, sổ hộ khẩu của tôi cũng mới hết hạn gần đây. Bây giờ tôi cần 1 khoản vay lớn để đầu tư làm kinh doanh, biết tin ngân hàng VP Bank cho vay tín chấp không cần hộ khẩu, tạm trú tôi rất vui.”
Vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu, sổ tạm trú

Ngay sau khi quyết định này được ban hành, nhiều người đã tỏ ra rất quan tâm và vui mừng. Và sổ hộ khẩu gia đình và sổ tạm trú dài hạn KT3 không phải là thủ tục duy nhất để xác nhận địa chỉ cư trú của khách hàng, việc xác thực địa chỉ cư trú của khách hàng cũng không phải là khó khăn, ngoài ra để làm giả sổ hộ khẩu, sổ KT3 cũng rất là dễ dàng.

Vì vậy, việc bãi bỏ sổ hộ khẩu, sổ tạm trú là 1 trong những chiến thuật kinh doanh hết sức táo bạo của ngân hàng VP Bank, ngân hàng này đã thành công trong việc mở rộng thị trường cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ khi người dân đến vay tiêu dùng tại VP Bank mà không cần hộ khẩu, sổ tạm trú dài hạn.

Điều kiện, thủ tục để vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu, sổ tạm trú tại VP Bank là:

 • Là công dân trong độ tuổi lao động 20 đến 60 tuổi.
 • Sinh sống tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương…. thuộc ngân hàng VP Bank quản lí.
 • CMND /  Hộ chiếu.
 • Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.
 • Có hợp đồng lao động là người của công ty, tổ chức nào.


Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập:Hiện nay, không chỉ ngân hàng VP Bank mà còn có rất nhiều ngân hàng khác như Agribank, BIDV…. cũng đang cung cấp sản phẩm cho người đi vay vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập áp dụng với 3 hình thức cho vay sau:
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ.
 • Vay theo hóa đơn tiền điện.
 • Vay theo giấy phép kinh doanh.
Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập


Chị Lê Thị Thanh vay không thế chấp tại Hà Nội theo khoản vay Prudential Finance cho biết: “Tôi là người buôn bán kinh doanh tự do, việc chứng minh thu nhập của tôi rất khó, khi đến giao dịch ngân hàng để vay tín chấp được ngân hàng tạo điều kiện và chỉ cần có thẻ tín dụng ngân hàng hạn mức trên 15 triệu, có giấy phép kinh doanh trên 1 năm là được hỗ trợ cho vay theo bảo hiểm”.

Các điều kiện, thủ tục hồ sơ để vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập tại các ngân hàng:

 • Là người đang sinh sống tại Việt Nam từ 20 đến 60 tuổi.
 • Sống tại những nơi thuộc quyền quản lí của các ngân hàng cho vay vốn tín chấp.
 • CMND / Hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu gia đình, sổ tạm trú dài hạn KT3.
 • Có hợp đồng hoặc giấy phép kinh doanh.
 • Có thẻ tín dụng trên 15 triệu/ Bảo hiểm nhân thọ/ Hóa đơn tiền điện.


Thời gian gần đây cho thấy các ngân hàng không ngừng chạy đua nhau trong tất cả các lĩnh vực, một vài chính sách thay đổi trong giao dịch giúp người đi vay được giải quyết nhanh chóng hơn trước rất là nhiều, mang lại nguồn thu nhập lớn cho ngân hàng cũng như sản phẩm dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan