Thứ Năm, 14 tháng 12, 2017

Có nên vay thế chấp ngân hàng Sacombank

Chuyên mục

Đáp ứng nhu cầu vay tối đa là điểm cộng lớn nhất mà khách hàng lưu ý đến ngân hàng Sacombank. Lãi suất hấp dẫn, thủ tục gọn lẹ càng khiến khách hàng yêu thích hơn.

Ngân hàng Sacombank nổi tiếng bởi nguồn vốn mạnh và phong cách phục vụ cực kỳ chuyên nghiệp. Mặc dù lãi suất là yếu tố quyết định lựa chọn của khách hàng nhưng với Sacombank thì hoàn toàn khác. Thủ tục, hồ sơ và chất lượng dịch vụ mới là điểm đặc biệt nhất của Sacombank.

1. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đến với dịch vụ vay thế chấp của ngân hàng Sacombank, quý khách hàng được một đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp tiếp đón một cách nồng nhiệt, từ tư vấn cho đến hướng dẫn thủ tục.
Khi sử dụng dịch vụ vay thế chấp, bạn sẽ được tư vấn về:
 • Vay thế chấp là kiểu vay như thế nào?
 • Làm gì khi trả vốn trước hạn?
 • Cách sử dụng khoản vay vốn một cách hợp lý.
 • Lợi ích của từng khoản vốn vay.
 • Nên sử dụng khoản vốn vay nào cho hợp lý?
 • Thủ tục và hồ sơ của từng khoản vốn vay như thế nào?
 • Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank như thế nào?
Không chỉ vậy, các chuyên gia tư vấn của ngân hàng còn là người trực tiếp thẩm định khả năng trả nợ, hoàn cảnh và thu nhập của các bạn để có thể tiến hành thuận lợi hồ sơ vay vốn hơn.

Khá nhiều khách hàng hài lòng với dịch vụ vay thế chấp của ngân hàng Sacombank
Trong quá trình thực hiện, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin và tuân thủ các nguyên tắc của ngân hàng đề ra về điều kiện, thời gian chi trả lãi và gốc là sau từ 5-10 ngày tùy thuộc mỗi cá nhân vay vốn bạn sẽ nhận được khoản vay.

2. Lãi suất vay thế chấp hấp dẫn

Như đã thấy, lãi suất vay thế chấp ngân hàng Sacombank dao động từ 7-9% tùy thuộc vào loại vay thế chấp mà người vay vốn sử dụng. Tuy nhiên, vay mua nhà, mua xe, sản xuất kinh doanh và vay sản xuất nông nghiệp đều có lãi suất 8,5%/năm. Click vào đây để xem chi tiết hơn

Các khoản vay còn lại như vay tiêu dùng, vay du học có lãi suất nhỏ hơn là 7,8%. Người vay vốn có thể sử dụng và hoàn trả vốn vay trong thời hạn từ 5 – 20 năm tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng trả nợ của người vay. 

Nhân viên phục vụ với phong cách chuyên nghiệp là một điểm cộng khá lớn đối với ngân hàng Sacombank. Đặc biệt, đối với hầu hết các ngân hàng khác, thông thường ngay cả khi có tài sản đảm bảo nhưng số lượng vay thường nhỏ hơn 80% giá trị tài sản đảm bảo.

Tuy nhiên đối với Sacombank bạn hoàn toàn có thể lựa chọn số lượng vay, tùy theo nhu cầu và mức độ chi trả mà bạn tự định mức. Đây được coi là một điểm đáng lưu ý đối với những người kinh doanh hoặc các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng vốn số lượng lớn.

3. Thủ tục và hồ sơ dễ dàng

Số lượng vay không hạn chế là một ưu điểm lớn và không hạn chế đối với vấn đề thủ tục và hồ sơ. 
Có nhiều khách hàng nghĩ rằng, với việc đáp ứng nhu cầu số lượng vay của khách hàng một cách linh hoạt sẽ khiến ngân hàng mất nhiều thời gian thẩm định hơn nhưng ngược lại, thủ tục hồ sơ khá đơn giản khiến nhiều khách hàng trở nên thích thú.

Khách hàng vui vẻ nhận khoản vay vốn sau những ngày chờ đợi
Bạn có thể sử dụng sổ hồng, sổ đỏ, giấy tờ sở hữu nhà đất để đảm bảo cho khoản vay của bạn đồng thời cung cấp những giấy tờ sau:
 • Giấy tờ chứng minh khả năng thanh toán nợ của người vay.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập và quyền sở hữu tài sản đối với tài sản đảm bảo trong hợp đồng.
 • CMND hoặc một trong các giấy tờ sau: Hộ chiếu, hộ khẩu, thẻ căn cước công dân...
 • Hợp đồng đối với những khoản vay như vay mua nhà, vay mua xe...
 • Ngoài ra, khi đến chi nhánh ngân hàng bạn sẽ được cấp một tờ đơn xin vay thế chấp theo mẫu của ngân hàng. Hoàn thành mẫu này và nộp cùng với hồ sơ đã chuẩn bị là bạn hoàn thành hết thủ tục. 
Trên đây là một vài thông tin, lưu ý dành cho các bạn có nhu cầu tìm hiểu và vay thế chấp ngân hàng Sacombank. Nếu còn băn khoăn và thắc mắc xin để lại thông tin phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan