Thứ Bảy, 23 tháng 2, 2019

Tìm hiểu về vay tín dụng ACB

Chuyên mục

Vay tín dụng hiện nay là dịch vụ khá phổ biến ở hầu hết các ngân hàng. Và ACB cũng cho ra mắt dịch vụ tiện ích này, vậy hãy cùng Thebank.vn tìm hiểu về vay tín dụng ACB nhé.

Các hình thức vay tín dụng ACB
Với những khách hàng mong muốn vay tín dụng ACB để mua, sửa chữa, xây dựng nhà đất thì có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức vay sau:

  • Vay tín dụng ACB mua nhà, đất: Nếu bạn đang muốn sở hữu một căn hộ nhưng lại thiếu vốn thì hình thức vay tín dụng mua nhà đất sẽ rất phù hợp, giúp bạn huy động được nguồn vốn nhanh chóng để mua nhà mà không cần phải chờ đợi đến 20 năm sau. Số tiền vay tùy theo giá trị nhà đất hoặc tài sản thế chấp.
  • Vay tín dụng ACB để xây dựng, sửa chữa nhà: Khách hàng được vay tối đa 120 tháng nếu xây dựng nhà và 84 tháng nếu bạn cần sửa chữa nhà.
  •  Vay tín dụng ACB để mua căn hộ dự án: ACB có thể cho vay tới 100% giá trị nhà mà bạn mua trên hợp đồng với chủ đầu tư. Thời hạn vay có thể lên đến 15 năm.
Đối với các khách hàng muốn vay vốn để kinh doanh, sản xuất thì các gói vay vốn sau sẽ rất có ích:
  • Gói vay tín dụng ACB đồng hành cùng khách hàng cá nhân kinh doanh 2016: Với gói vay vốn này thì khách hàng có thể vay tối đa 7 năm để có nguồn vốn đảm bảo việc kinh doanh phát triển;
  • Vay tín dụng ACB cơ ngơi bền vững: Bạn đang muốn mở rộng đầu tư tài sản, trụ sở, cơ sở kinh doanh hoặc mở thêm một chi nhánh ở các tỉnh, thành phố thì gói vay tín dụng cơ ngơi bền vững sẽ cung cấp cho bạn nguồn vốn để cơ ngơi lớn dần theo đam mê.
  • Vay tín dụng ACB hỗ trợ kinh doanh: Khách hàng có thể vay số tiền theo từng phương án sản xuất kinh doanh mà mình đề ra nhưng chỉ tối đa là 10 tỷ đồng.
  •  Vay tín dụng ACB đầu tư tài sản cố định: Nghĩa là khách hàng vay theo phương án sản xuất kinh doanh và tài sản bảo đảm. Tuy nhiên, phương án kinh doanh của bạn cần khả thi.
  • Vay tín dụng ACB bổ sung vốn lưu động: giúp hỗ trợ nguồn vốn cho các khách hàng muốn bổ sung nguồn vốn để mua nguyên vật liệu hoặc giải quyết các công việc khách để hoạt động kinh doanh tiến triển tốt.
  • Vay tín dụng ACB bổ sung vốn lưu động (thấu chi): Với gói vay vốn này thì khách hàng có thể thế chấp bất động sản, tạm thời bổ sung được sự thiếu hụt nguồn vốn hoặc thanh toán các hóa đơn điện, nước, trả lương cho nhân viên, các hóa đơn dịch vụ khách.
  • Vay tín dụng ACB chăm sóc cà phê: Đây là gói vay vốn hỗ trợ nguồn vốn cần thiết cho khách hàng có nhu cầu trồng, chăm sóc cây cà phê. Do đó, nếu bạn đang ấp ủ mở rộng và phát triển loại cây này thì gói vay vốn chăm sóc cà phê sẽ có ích rất nhiều.
Các hình thức vay tín dụng ACB
Lãi suất vay tín dụng ACB
Xem thêm: Vay tiền ngân hàng thế chấp sổ lương như thế nào?
Mỗi gói vay tín dụng ACB sẽ được áp dụng một mức lãi suất phù hợp, đồng thời trong từng giai đoạn sẽ có những chương trình ưu đãi vốn rất hấp dẫn cho các khách hàng.
Gói vay đồng hành cùng khách hàng cá nhân kinh doanh 2016 và cơ ngơi bền vững có lãi suất ưu đãi từ 8.0%/năm, các năm sau đó có biên độ cộng lãi suất ở mức khoảng 2.5%/năm.
 Bạn có thể tham khảo thêm lãi suất ngân hàng ACB, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng TMCP Á Châu để có thêm các nguồn thông tin cần thiết. Lãi suất ngân hàng ACB, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng TMCP Á Châu sẽ cung cấp cho bạn mức lãi suất cụ thể khi cho vay cá nhân và doanh nghiệp.
Lãi suất vay tín dụng ACB
Thủ tục vay tín dụng ACB
 Tùy theo từng gói vay tín dụng ACB mua nhà đất hay kinh doanh mà ngân hàng ACB sẽ yêu cầu các loại giấy tờ, hồ sơ khác nhau.
 Bạn có thể đến tất cả các chi nhánh hoặc phòng giao dịch ACB trên toàn quốc để làm thủ tục vay tín dụng ACB. Song, bạn cũng cần nắm được giờ làm việc của ngân hàng ACB, thời gian mở cửa ngân hàng TMCP Á Châu tránh trường hợp phải chờ đợi hoặc đến quá muộn ngân hàng ngừng giao dịch. Giờ làm việc ngân hàng ACB, thời gian mở cửa ngân hàng TMCP Á Châu đã được chúng tôi cung cấp cụ thể tại đây.
Thủ tục vay tín dụng ACB
Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng ACB thì việc đăng ký làm thẻ ATM ACB, ngân hàng TMCP Á Châu là điều cần thiết để bạn có thể thuận tiện, dễ dàng hơn trong các giao dịch tài chính trong cuộc sống hàng ngày nhé.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan