Thứ Ba, 26 tháng 2, 2019

Tìm hiểu về vay tín dụng BIDV

Chuyên mục


Hiện nay, vay tín chấp ngân hàng BIDV hiện là một trong những gói vay vốn được khách hàng ưa chuộng nhất không chỉ bởi thương hiệu BIDV mà còn bởi những điều kiện hấp dẫn của sản phẩm vay này mà ngân hàng đã áp dụng cho khách hàng. Hãy cùng Thebank tìm hiểu về vay tín dụng BIDV nhé.

Vay tín dụng ngân hàng BIDV là gì?

Vay tín  dụng ngân hàng BIDV là một hình thức vay vốn không cần tài sản thế chấp, dành cho khách hàng có thu nhập ổn định, chứng minh được thu nhập nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của cá nhân và gia đình.

Xem thêm: Tìm hiểu về vay tín dụng ACB 

Những năm gần đây, vay tín dụng tại ngân hàng BIDV đang nhận được sự quan tâm tìm hiểu của nhiều khách hàng. Có thể thấy, sản phẩm này ngày một khẳng định được vị trí trên thị trường tài chính.

Các hình thức vay tín dụng ngân hàng BIDV 
 • Vay tín chấp theo lương
         Vay tín dụng theo lương ngân hàng BIDV là sản phẩm vay vốn dành cho các cán bộ công nhân viên… là những người có thu nhập ổn định hàng tháng, được trả dưới hình thức là thông qua lương.

Khách hàng được trả lương trực tiếp hay chuyển khoản thông qua ngân hàng thì đều có cơ hội được vay vốn theo hình thức này.
         
Tại BIDV vay tín chấp theo lương không cần tài sản đảm bảo, mức cho vay tối đa gấp 15 lần lương và lên đến 500 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt trong vòng 60 tháng. Ngân hàng sẽ quyết định hạn mức vay dựa trên số lương hàng tháng của khách hàng.

Hình thức vay tín chấp này được áp dụng cho các sản phẩm:
- Vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo
- Vay thấu chi không có tài sản đảm bảo
- Vay cầm cố giấy tờ có giá/thẻ tiết kiệm BIDV
 • Vay tín dụng theo giấy phép kinh doanh
Vay theo giấy phép kinh doanh là hình thức vay tín dụng mà khách hàng dùng chính giấy phép đăng ký kinh doanh của gia đình để làm cơ sơ vay vốn tại.

Những khách hàng đang kinh doanh theo các hình thức và lĩnh vực dịch vụ, đại lý bán hàng, kinh doanh thương mại, đầu mối thu mua… đều có thể vay vốn theo hình thức này.
 • Vay tín dụng theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
       Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ngân hàng BIDV là hình thức vay vốn mà bạn dùng hợp đồng bảo hiểm đang tham gia để làm hồ sơ vay vốn với điều kiện bạn phải đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ này và đã tham gia hơn 1 năm.
       
Vay theo bảo hiểm nhân thọ tại BIDV, bạn sẽ nhận được mức vay tối đa lên đến 70 triệu đồng.

Lãi suất vay tín dụng tại ngân hàng BIDV

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng BIDV hiện nay rất ưu đãi chỉ 11.9%/năm.
Cách tính lãi suất vay: Tính trên dư nợ thực tế, bảo đảm tối đa lợi ích của khách hàng.

Phương thức trả nợ: trả dần nợ (gốc+lãi) hàng tháng.

Lãi suất vay tín dụng tại ngân hàng BIDV

Điều kiện vay tín dụng ngân hàng BIDV 

Để được vay tín dụng tại ngân hàng BIDV, khách hàng cần đảm bảo đủ các điều kiện sau:
 • Khách hàng trong độ tuổi: từ 18 - 55 (đối với nữ) và từ 18 - 60 đối với nam.
 • Hộ khẩu: Có hộ khẩu thường trú/tạm trú tại tỉnh/thành phố có chi nhánh của ngân hàng BIDV hoặc làm việc thường xuyên tại tỉnh/thành phố có chi nhánh cho vay và có hộ khẩu thường trú giáp ranh chi nhánh đó.
 • Thu nhập thường xuyên, ổn định, có khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay.

Điều kiện vay tín dụng ngân hàng BIDV

Thủ tục vay tín dụng ngân hàng BIDV

Khi đã thỏa mãn đủ các điều kiện vay tín chấp BIDV, khách hàng có thể chuẩn bị hồ sơ vay vốn để hoàn tất thủ tục vay vốn tín chấp của mình. Hồ sơ vay vốn gồm có:
 • Giấy đề nghị vay theo mẫu ngân hàng BIDV;
 • Sổ hộ khẩu/KT3;
 • CMND/hộ chiếu/chứng minh sĩ quan quân đội;
 • Hợp đồng lao động;
 • Bảng lương/Giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất.
Hy vọng những thông tin ở trên đã cung cấp cho khách hàng những điều cần thiết nhất trước khi đưa ra quyết định vay vốn, đáp ứng nhu cầu của mình và mong rằng quý khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan