Thứ Năm, 21 tháng 3, 2019

Để được vay tín dụng VIB thì cần phải chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Chuyên mục

Để có thể vay tín dụng VIB, thì sau khi đã đáp ứng được đầy đủ các điều kiện mà ngân hàng quy định thì khách hàng cần phải chuẩn bị sẵn các loại giấy tờ thủ tục cần thiết để hoàn thiện hồ sơ vay vốn, có như vậy thì thời gian vay vốn sẽ được rút ngắn lại và ngân hàng sẽ xem xét phê duyệt nhanh hơn. 

Ngân Hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (viết tắt là Ngân Hàng Quốc Tế - VIB) được thành lập vào năm 1996. Ngay từ khi mới thành lập VIB đã sớm khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình tại Việt Nam, tuy đã đạt được nhiều thành tựu nhất định nhưng ngân Hàng Quốc Tế VIB vẫn không ngừng nỗ lực để trở thành: Ngân hàng luôn sáng tạo và hướng tới khách hàng nhất tại Việt Nam.

Một trong số những thành tựu nổi bật phải kể đến của ngân hàng VIB chính là việc cho vay tín dụng. Với mức lãi suất thấp, kèm theo đó là thủ tục nhanh gọn và bảo mật thông tin tuyệt đối. Ngoài ra, với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, khách hàng cũng được tư vấn tận tình trong việc lựa chọn phương án vay cũng như hoàn thiện hồ sơ, đảm bảo được tiếp cận với nguồn vốn nhanh nhất có thể. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng vay tín dụng VIB.


Ngân hàng VIB là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang có nhu cầu vay vốn đề kinh doanh, làm ăn, buôn bán...


Xem thêm: Nên chọn gói vay thế chấp mua ô tô của ngân hàng nào?

Điều kiện vay tín dụng ngân hàng VIB:
  • Khách hàng phải mang quốc tịch Việt Nam. Trong độ tuổi từ 22 tuổi – 55 tuổi đối với nữ và từ 22 tuổi – 60 tuổi đối với nam.
  • Thu nhập bình quân đối với công chức/viên chức nhà nước ít nhất là 5 triệu đồng/tháng, còn đối với những đối tượng khác thì mức thu nhập bình quân phải đạt ít nhất là: 7 triệu đồng/tháng. 
  • Khách hàng không nằm trong danh sách có nợ cần chú ý hay nợ xấu.
Hồ sơ vay tín dụng VIB

Theo như quy định của ngân hàng, nếu như muốn vay tín dụng VIB thì sau khi đã đáp ứng được đầy đủ các điều kiện đưa ra thì khách hàng cần phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau đây:
  • Giấy đề nghị vay vốn tiêu dùng tín chấp kiêm phương án trả nợ (theo mẫu quy định của VIB).
  • Bản sao CMND/Hộ chiếu hoặc thẻ Căn cước công dân.
  • Bản sao hợp đồng lao động hoặc giấy tờ có giá trị tương đương.
  • Bản sao sổ hộ khẩu/KT3 và giấy tờ xác nhận địa chỉ cư trú hiện tại (nếu có).
  • Bản gốc Sao kê tài khoản lương/Phiếu lương/Bảng lương/Xác nhận lương phục vụ vay tín chấp (tùy theo loại hình doanh nghiệp).Điều kiện và hồ sơ để vay tín dụng VIB vô cùng đơn giản, đảm bảo bất cứ ai trong độ tuổi lao động đều có thể vay vốn.

Qua những thông tin trên đây, ta có thể nhận thấy được một điều rằng chỉ cần nằm trong độ tuổi lao động và còn đang đi làm là chúng ta đã có cơ hội để được vay tín dụng VIB rồi. Gói vay tiêu dùng tín chấp VIB đáp ứng được khoản vay của khách hàng lên đến 600 triệu đồng với điều kiện thủ tục đơn giản, giải ngân trong vòng 60 phút. Vậy nên, VIB ngày càng trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang có nhu cầu vay vốn để kinh doanh hoặc học tập…

Để có thể biết thêm những thông tin bổ ích khác về ngân hàng VIB cũng như chương trình vay tín dụng của ngân hàng VIB thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến cho các chuyên gia tài chính kinh tế của Thebank, với kiến thức chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn Thebank sẽ cho bạn một câu trả lời chi tiết và  thích đáng.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan