Thứ Ba, 26 tháng 3, 2019

Điều kiện vay tín dụng ACS năm 2019 là gì?

Chuyên mục

ACS được biết đến là Công ty tài chính hoạt động ở các lĩnh vực tài chính, cho vay, tín dụng, hỗ trợ dịch vụ thương mại hóa, mua sắm các mặt hàng tiêu dùng cá nhân… Vậy để có thể vay tín dụng ACS thì khách hàng cần phải thỏa mãn được những điều kiện gì?

Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008, trực thuộc Tập đoàn Aeon/Aeon Group – là một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ nguồn vốn do nhiều phía tài trợ, hiện Công ty ACS chủ yếu đang hoạt động ở các lĩnh vực chính như tài chính, cho vay, tín dụng, hỗ trợ dịch vụ thương mại hóa, mua sắm các mặt hàng tiêu dùng cá nhân, thiết bị điện tử, xe máy…

Xem thêm: Thủ tục vay tín dụng HD Bank có phức tạp hay không?

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, hiện tại các dịch vụ tài chính của ACS  đã có mặt tại hầu hết 63 tỉnh thành của Việt Nam và một trong những gói vay của ACS được nhiều khách hàng chú ý và quan tâm nhất hiện nay chính là gói vay tín dụng ACS.Ưu điểm của gói vay tín dụng ACS

Lợi ích của gói vay tín dụng tại Công ty ACS hơn hẳn so với các gói vay tín dụng khác là:

  • Không yêu cầu khách hàng phải có tài sản để thế chấp khi vay vốn.
  • Mức lãi suất phù hợp, phải chăng với hình thức vay trả góp đa dạng từ 12 đến 48 tháng. 
  • Điều kiện đặt ra cho khách hàng khi vay tiền tại ACS cũng rất đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ giải quyết hồ sơ 24/7 cũng như thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. 
  • Cho dù là vay tín dụng, vay thế chấp, tín chấp, vay vốn kinh doanh, khách hàng cũng đều được hỗ trợ tại Công ty tài chính ACS, qua đó khách hàng sẽ dễ dàng chọn lựa được cho mình hình thức vay phù hợp nhất.

Điều kiện vay tín dụng ACS năm 2019

Trong năm 2019 này, Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam đã quy định lại về điều kiện để được vay tín dụng, cụ thể như sau:

  • Khách hàng phải đang trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi ở nam giới, từ 18 – 55 tuổi ở nữ giới.
  • Mức lương tối thiểu trong một tháng phải đạt từ 3,5 triệu đồng trở lên.
  • Khách hàng không được có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng hoặc các Công ty tài chính khác.
  • Phải đang cư trú hoặc làm việc tại các Công ty trên địa bàn thành phố, nằm trong sự đồng ý của ACS.


Điều kiện vay tín dụng ACS năm 2019 vô cùng đơn giản, không quá khó khăn.

Điều kiện mà phía Công ty ACS đưa ra cho gói vay tín dụng không phải là quá khó khăn, nếu như nói một cách đơn giản là bạn đang nằm trong độ tuổi lao động, có công việc ổn định và không có nợ xấu thì bạn hoàn toàn có cơ hội để vay tín dụng ACS.

Cùng với gói vay tín dụng thì Công ty ACS còn đưa ra cho khách hàng 2 sự lựa chọn khác là gói vay tiêu dùng trả góp và gói vay tiền nóng trong ngày. Các gói vay này đều đã được thẩm định và cân nhắc để đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng cũng như đảm bảo cam kết và trách nhiệm giữa ACS và người đi vay. Tuy nhiên, cho dù lựa chọn gói vay nào thì bạn cũng cần phải ghi nhớ lấy một điều rằng cần phải đảm bảo chọn lựa dịch vụ và mức lãi suất phù hợp với khả năng chi trả của bản thân, để tránh tình trạng nợ sinh nợ, khó kiểm soát, dẫn đến mất khả năng chi trả.

Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trên đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ được về gói vay tín dụng ACS cũng như điều kiện để vay gói vay này là gì rồi chứ. Nếu như vẫn còn có ý kiến thắc mắc nào khác nữa cần được giải đáp thì bạn có thể gửi đến cho các chuyên gia kinh tế tài chính của Thebank, đảm bảo rằng chỉ sau một khoảng thời gian ngắn giải thích là bạn sẽ có được cho mình câu trả lời vừa ngắn gọn lại vô cùng dễ hiểu.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan