Thứ Ba, 26 tháng 3, 2019

Những điều cần lưu ý khi vay tín dụng ANZ

Chuyên mục

Bạn đang có kế hoạch kinh doanh và cần đến một số tiền lớn để mở làm ăn hoặc bạn đang có dự định xây nhà, mua chung cư nhưng vẫn chưa đủ tiền… bạn đang loay hoay chưa biết phải làm thế nào? Vậy thì giải pháp hữu ích nhất cho bạn trong thời điểm này đó chính là vay tín dụng ANZ.

Bạn đang cần có một khoản tiền lớn để tập trung kinh doanh, làm ăn, buôn bán, mua ô tô, mua nhà… nhưng lại không thể xoay sở ngay được trong một sớm một chiều, bạn đang loay hoay chưa biết phải làm thế nào? Vậy thì giải pháp hữu ích nhất cho bạn lúc này chính là vay tín dụng ANZ.

Xem thêm: Điều kiện vay tín dụng ACS năm 2019 là gì?

Ngân Hàng ANZ Việt Nam là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 1993. Đến nay đã gần được 30 năm với mạng lưới 8 điểm giao dịch tại hai thành phố lớn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, ANZ Việt Nam hiện đang cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ Ngân hàng Bán lẻ và Quản lý Tài sản, Dịch vụ Tài chính Tiêu dùng, Dịch vụ Tài chính cho Doanh nghiệp, các Tổ chức và Định chế Tài chính và khối khách hàng công... Đến với ANZ là bạn đã đến đúng địa chỉ có thể giúp cho bạn giải quyết được những khó khăn trước mắt.


Bạn có thể vay tín dụng ANZ với số tiền lên tới 500 triệu đồng, mọi thủ tục giấy tờ đều được giải quyết một cách nhanh gọn, đảm bảo cho khách hàng sẽ được nhận tiền trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên khi tiến hành vay ngân hàng ANZ thì bắt buộc khách hàng phải nhớ lấy những điều cần lưu ý sau đây:
  • Nếu trường hợp khách hàng không thanh toán khoản vay khi đã hết hạn trong hợp đồng thì bên phía ANZ có quyền kiện khách hàng ra tòa án để yêu cầu bồi thường và thông tin khoản vay của khách hàng sẽ được cập nhật trên CIC (trung tâm thông tin tín dụng quốc gia).
  • Trường hợp trả trễ hơn thời gian ghi trong hợp đồng thì khách hàng sẽ phải chịu thêm mức lãi suất quá hạn cho khoản tiền trả trễ. Lãi suất quá hạn được quy định tại thời điểm này đang là 150% lãi suất vay vốn/khoản tiền trả trễ hạn.
  • ​Phương thức tính lãi mà khách hàng phải trả: Trả đều qua các tháng (nghĩa là hàng tháng khách hàng sẽ phải trả số tiền giống nhau trong đó bao gồm cả lãi phần gốc và lãi thay đổi).
  • Điều kiện làm mới hợp đồng: Khi khách hàng đã tất toán hoàn toàn khoản vay của hợp đồng tín dụng cũ và trả nợ đúng thời hạn.


​Phương thức tính lãi khi vay tín dụng ANZ là trả đều qua các tháng (nghĩa là hàng tháng khách hàng sẽ phải trả số tiền giống nhau trong đó bao gồm cả lãi phần gốc và lãi thay đổi).

  • Nếu như trả được trước hạn thì phải được hoàn trả toàn bộ và khoản vay sẽ được hủy bỏ/kết sổ. Không thể hoàn trả một phần khoản vay.
  • Lịch sử tín dụng của khách hàng sẽ được cập nhật trên CIC (trung tâm thông tin tín dụng quốc gia) để theo dõi mức độ vay và trả các khoản vay tín dụng của khách hàng. Căn cứ vào đó các ngân hàng sẽ xem xét xem có nên cho bạn vay tiếp hay không. Lịch sử tín dụng này sẽ không ảnh hưởng tới người thân, bạn bè cũng như những người thân quen nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật.
Như vậy, nếu như đã xác định vay tín dụng ANZ thì bạn cần phải xác định được khả năng của bản thân mình đến đâu và liệu rằng mình có thể trả nợ đúng hạn như đã cam kết trong hợp đồng hay không? Đây là yếu tố vô cùng quan trọng vì nếu như không có khả năng chi trả thì bạn có thể tìm cách khác tránh để bị vướng vào vòng lao lý và bị cập nhật lịch sử vào CIC.

Còn nếu như bạn nhận thấy mình hoàn toàn có đủ khả năng thanh toán khoản vay tín dụng ngân hàng ANZ đúng hạn thậm chí là trước hạn thì bạn hãy mạnh dạn nộp hồ sơ để được ANZ cấp vốn. Nếu như muốn biết hồ sơ vay tín dụng ANZ bao gồm những loại giấy tờ nào thì bạn hãy liên hệ tới cho các chuyên gia kinh tế tài chính của Thebank, họ sẽ cho bạn một câu trả lời chi tiết và vô cùng chính xác.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan