Thứ Bảy, 23 tháng 3, 2019

Thủ tục vay tín dụng HD Bank có phức tạp hay không?

Chuyên mục

Bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để kinh doanh, làm ăn, buôn bán và ngân hàng HD Bank chính là cái tên mà bạn đang muốn hướng tới. Vậy, thủ tục vay tín dụng HD Bank có mấy bước và các bước thực hiện có phức tạp hay không?

HD Bank là 1 trong những Ngân hàng TMCP đầu tiên tại Việt Nam, trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, hiện tại HD Bank đã có hơn 240 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 11.500 điểm giao dịch tài chính phục vụ hơn 4,5 triệu khách hàng trong hệ sinh thái đặc quyền từ hàng không, siêu thị, viễn thông, tài chính - ngân hàng… Và một trong những dịch vụ nổi bật nhất của HD Bank và cũng đang được nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là dịch vụ vay tín dụng HD Bank.

Xem thêm: Gói vay thế chấp ngân hàng SHB nào phù hợp với bạn?

Dịch vụ vay tín dụng HD Bank được triển khai rộng rãi trên cả nước dựa trên những tiêu chí đặt ra là mang lại giải pháp tài chính đơn giản, hiệu quả lại nhanh chóng giúp cho khách hàng kịp thời sử dụng vào các mục đích chính đáng của mình như kinh doanh, buôn bán, thanh toán học phí, mua sắm xe máy, ô tô hay chỉ đơn giản là mua sắm vật dụng gia đình.Mọi thủ tục vay tín dụng ngân hàng HD Bank cũng khá đơn giản không nhất thiết khách hàng phải có việc làm và có sự bảo lãnh từ phía doanh nghiệp mà chỉ bao gồm các giấy tờ nhân thân và tài chính để ngân hàng kiểm tra, xác thực về khả năng trả nợ khoản vay là như sau:

Thứ nhất, giấy tờ nhân thân bao gồm: 

- Giấy xác lập quan hệ khách hàng.

- CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân (bản gốc) hiện vẫn còn hiệu lực.

- Hộ khẩu thường trú/KT3.

- Giấy xác nhận tạm trú đối với trường hợp khách hàng hiện đang làm việc và sinh sống khác với địa bàn nơi đăng ký hộ khẩu thường thường trú.

 Thứ hai, giấy tờ xác nhận khả năng tài chính của bản thân bao gồm: 

 - Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm/chứng từ tương đương hiện vẫn đang còn hiệu lực.

- Sao kê tài khoản lương trong 3 tháng gần đây nhất nhằm chứng minh mức lương của khách hàng có thể đủ điều kiện để vay vốn (tối thiểu phải từ 6.5 triệu đồng/tháng).

Với những thành tích đã đạt được, ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến HD Bank để vay tín dụng.

Qua đây ta có thể dễ dàng nhận thấy được hồ sơ vay tín dụng HD Bank không quá phức tạp. Sau khi đã chuẩn bị được đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ cần thiết khách hàng có thể đăng ký vay tín dụng tại ngân hàng HD Bank thông qua 2 phương thức là đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng gần với nơi cư trú nhất để đăng kí hoặc cũng có thể đăng kí online thông qua trang web của ngân hàng, việc tiếp theo mà bạn cần phải làm chính là điền đẩy đủ các thông tin cần thiết theo yêu cầu và gửi các thông tin đó đi để ngân hàng kịp thời cập nhật và có những định hướng hỗ trợ liên hệ lại, tư vấn sớm nhất đồng thời hỗ trợ thông tin chuẩn bị hồ sơ thủ tục.

Tuy nhiên, khách hàng cũng phải lưu ý thêm một điều về việc vay tín dụng HD Bank như sau:

  • Ngân hàng HD Bank chỉ nhận hỗ trợ với gói cho vay tín chấp cá nhân.
  • Không hỗ trợ khách hàng là tiểu thương hoặc các doanh nghiệp.
  • Chỉ chấp nhận các khách hàng đã có tài khoản lương hay nhận lương chuyển khoản tại ngân hàng HD Bank.

Trên đây là những thông tin bổ ích mà chúng tôi cung cấp cho các bạn về việc vay tín dụng HD Bank, hi vọng rằng chúng sẽ giúp ích được cho các bạn phần nào trong thời gian tới. Nếu như vẫn còn có ý kiến thắc mắc nào khác, các bạn có thể liên hệ ngay tới các chuyên gia kinh tế tài chính của Thebank, với bề dày kinh nghiệm tư vấn cho hàng vạn khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tín dụng, chắc chắn các bạn sẽ có được cho mình một câu trả lời vô cùng thỏa đáng.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan