Thứ Sáu, 19 tháng 4, 2019

Những điều cần biết về vay tín chấp Agribank Lào Cai

Chuyên mục

Agribank là một trong bốn ngân hàng có mạng lưới rộng khắp Việt Nam. Với mỗi địa phương Agribank luôn có những chính sách đặc biệt, phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của người dân. Vay tín chấp là hình thức cho vay mà không cần đảm bảo, ngân hàng sẽ dựa vào độ uy tín và khả năng về tài chính của bạn để chi trả cho khoản vay của bạn. Nếu bạn sống ở Lào Cai, muốn vay tín chấp tại Agribank phải làm thế nào? Cùng tìm hiểu về vay tín chấp Agribank Lào Cai.

Ưu điểm của vay tín chấp Agribank Lào Cai

Chi nhánh Agribank lào Cai được thành lập năm 1991, trải qua quá trình hình thành và phát triển cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Agribank Lào Cai đã trở thành ngân hàng chủ lực trong công cuộc phát triển kinh tế của địa phương, cung cấp các sản phẩm tín dụng ưu đãi, góp phần giúp người dân cải thiện cuộc sống, an tâm sản xuất kinh doanh.

Xem thêm: Vay tín chấp ABBank - Lựa chọn vay vốn Hot nhất 2019

Vay tín chấp Agribank Lào Cai là hình thức vay tín dụng đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, phù hợp với đặc điểm kinh tế xã hội cũng như thu nhập của mọi khách hàng. Từ khi ra đời đến nay, hình thức này luôn được nhiều người lựa chọn, bởi những ưu điểm vượt trội của mình.

- Với hình thức vay vốn này, người đi vay không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp hay bảo đảm, cũng không cần bảo lãnh của người thân hay đơn vị công tác.


Ưu điểm của Agribank Lào Cai

- Giá trị khoản vay có thể lên đến tối đa 500 triệu đồng với mức lãi suất chỉ từ 1.3 - 1.7%/tháng.
- Thủ tục, hồ sơ đơn giản, xử lý nhanh chóng
- Thời gian giải ngân khoản vay nhanh, chỉ 24h sau khi hồ sơ hoàn tất.

Các gói sản phẩm vay tín chấp Agribank Lào Cai

Cùng với sự có mặt rộng khắp của Agribank trong địa bàn Lào Cai thì các chính sách tín dụng cũng được đa dạng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng cá nhân. Bạn có thể lựa chọn các gói sản phẩm vay tín chấp Agribank Lào Cai phù hợp với khả năng tài chính và mục đích vay vốn của mình.


Các gói vay tín chấp Agribank Lào Cai

- Vay mua sắm hàng tiêu dùng vật dụng gia đình: Gói vay tín chấp hướng đến những đối tượng khách hàng đang có nhu cầu vay vốn phục vụ các hoạt động mua sắm tiêu dùng. Mức lãi suất của hình thức này là 13%/năm, giá trị khoản vay tối đa là 80% chi phí tiêu dùng, mua sắm, vay vốn trong 60 ngày với điều kiện là có mức thu nhập tối thiểu là 1.5 triệu đồng/tháng.

- Vay cho người đi lao động làm việc ở nước ngoài: Dành cho những đối tượng có nhu cầu vay vốn để chi trả các chi phí liên quan đến việc đi lao động hợp pháp ở nước ngoài. Bạn có thể vay tối đa 80% tổng chi phí trong hợp đồng lao động hợp pháp, có mức thu nhập tối thiểu của người đi vay là 1.5 triệu đồng/tháng, thời gian vay vốn linh hoạt.

Tại sao bạn nên lựa chọn vay tín chấp ngân hàng tại Agribank?

  • Đối với những sản phẩm vay tín chấp ngân hàng thường sẽ không cần tài sản đảm bảo hay có người bảo lãnh mới có được nguồn vốn vay. Chỉ cần bạn chứng minh có đủ khả năng để trả nợ thì bạn sẽ được hưởng rất nhiều những ưu đãi cũng như lợi ích như:
  • Thời gian cho vay tối đa của ngân hàng Agribank lên đến 5 năm.
  • Hạn mức để vay tối đa là 80% khoảng 300 triệu.
  • Giải ngân vay vốn nhanh chóng 1 lần hoặc nhiều lần sẽ có sự linh hoạt.
  • Bạn sẽ chỉ cần trả nợ lãi hàng tháng thông thường theo những quy định mà bạn đã ký trong hợp đồng vay.
  • Lãi suất hấp dẫn, linh hoạt theo mức vay và khả năng trả của khách hàng chỉ khoảng 0.8%/tháng.Vay tín chấp ngân hàng Agribank với nhiều những ưu đãi

Trên đây là những thông tin cần biết về vay tín chấp Agribank Lào Cai. Truy cập TheBank.vn - Chuyên gia tài chính của bạn nếu cần tư vấn về các hình thức vay vốn khác nhé.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan