Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019

Những thông tin về Vay tín chấp Agribank 2017

Chuyên mục

Ngày càng có nhiều ngân hàng ra đời với những hình thức cho vay ưu đãi, đáp ứng nhu cầu của bất kỳ ai gặp vấn đề về tài chính, cần vay vốn. Hình thức vay tín chấp là hình thức được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội. Cùng tìm hiểu những thông tin về vay tín chấp Agribank 2017 nào. 

Vay tín chấp Agribank 2017 có điểm gì đặc biệt?

Agribank được thành lập vào năm 1988, là ngân hàng có 100% vốn nhà nước, các sản phẩm mà Agribank cung cấp hướng đến mọi khách hàng, đáp ứng nhu cầu tài chính đến từng cá nhân, doanh nghiệp. Agribank luôn đi đầu trong việc giảm lãi suất, hỗ trợ một cách tốt nhân để người dân và doanh nghiệp giảm nỗi lo về tài chính, an tâm sản xuất, kinh doanh.Vay tín chấp Agribank 2017 có điểm gì đặc biệt

Năm 2017 là năm phát triển khá thành công của Agribank với lợi nhuận trước thuế tăng 20%, nộp ngân sách 1.200 tỷ đồng. Chính sách tín dụng của Agribank đạt được nhiều thành tựu nổi bật, đặc biệt là ở hình thức vay tín chấp Agribank 2017.
Vay tín chấp của Agribank là hình thức vay vốn an toàn và đảm bảo với nhiều lợi ích thiết thực, góp phần không nhỏ cho từng cá nhân, gia đình và các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng tài chính, hỗ trợ phát triển kinh tế.

Điểm đặc biệt của hình thức này là người vay vốn không cần tài sản thế chấp, không cần xác nhận của công ty, trong khi các hình thức khác cần tài sản bảo đảm, người bảo lãnh và đảm bảo của đơn vị công tác. Giá trị khoản vay có thể gấp nhiều lần mức thu nhập hiện tại của khách hàng, tối đa có thể lên đến 500 triệu đồng với lãi suất chỉ từ 0.8%/tháng.

Điều kiện để vay tín chấp ngân hàng Agribank 2017

Có một số điều kiện bạn phải tuân thủ khi tiến hành vay tín chấp Agribank 2017, cùng tìm hiểu nhé:
- Đầu tiên, người vay vốn phải là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 21 đến 55 (đối với nữ) và 60 (đối với nam).

Xem thêm: Vay tín dụng Agribank - Tiện lợi và hữu ích

- Là người có mức thu nhập ổn định hàng tháng, nhận lương chuyển khoản, lương từ 5 triệu đồng trở lên, có thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại trên 6 tháng.
- Có mục đích sử dụng khoản vay đúng pháp luật.
- Phải có hộ khẩu tại nơi có Chi nhánh của Ngân hàng Agribank.
- Là Cán bộ, nhân viên Công chức Nhà nước hoặc các thành viên làm việc tại nơi liên kết với Agribank (điều kiện lương trả qua thẻ tín dụng của Agribank).


Điều kiện vay tín chấp ngân hàng 

Tại sao bạn nên vay tín chấp tại Agribank?

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu về cuộc sống cũng tăng nhanh như việc tiêu dùng mua nhà, mua xe, tiêu dùng cá nhân hàng ngày, mua điện thoại, máy tính. Nhưng không phải lúc nào cũng có một khoản tiền sẵn sàng chi trả cho những nhu cầu đó. Vì vậy, phương án vay tín chấp tại Agribank sẽ là lựa chọn thông minh, giúp bạn có thể đáp ứng được những nhu cầu của bản thân cũng như những người xung quanh.


Tại sao bạn nên vay tín chấp tại Agribank

Tại ngân hàng Agribank cung cấp hai hình thức vay tín chấp và vay thế chấp với lãi suất cực kỳ ưu đãi, thủ tục nhanh chóng, thời gian giải ngân chỉ từ 2 - 3 ngày.

Đánh giá về lãi suất ngân hàng này cũng không quá khác nhiều so những ngân hàng khác, nhưng lãi suất của Agribank thấp hiện nay đối với nhu cầu vay vốn cá nhân.

Vay tín chấp Agribank 2017 đem lại cơ hội vay vốn cao, thời gian giải ngân nhanh chóng, hồ sơ, thủ tục đơn giản, dễ thực hiện. Chính vì lẽ đó mà đây được xem là hình thức vay tín dụng Hot nhất 2017.

Nếu có nhu cầu tìm kiếm thêm thông tin về  vay tín chấp Agribank 2017 hay cần tư vấn về các hình thức vay vốn phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu của mình thì hãy liên hệ TheBank - Người bạn tài chính tin cậy cho mọi nhà.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan