Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019

Vay tín chấp ABBank - Lựa chọn vay vốn Hot nhất 2019

Chuyên mục

Trong nền kinh tế thị trường, hội nhập và phát triển, mức sống con người ngày càng được nâng cao, cũng vì thế mà nhu cầu tiêu dùng cũng theo đó tăng lên. Nhiều người gặp khó khăn về tài chính, họ lo lắng về tương lai và không biết vay vốn ở đâu, vay như thế nào thì an toàn. Cùng tìm hiểu về vay tín chấp ABBank được đánh giá là lựa chọn vay vốn Hot nhất 2019 nhé. 

Tại sao nên chọn vay tín chấp ABBank?

ABBank là tên viết tắt của Ngân hàng TMCP An Bình, được thành lập vào năm 1993. Trong suốt quá trình 26 năm hình thành phát triển, ABBank luôn hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ lớn nhất Việt Nam, hướng tới các sản phẩm linh hoạt, đáp ứng nhu cầu gửi tiền và vay vốn tiêu dùng của cá nhân cũng như tài trợ, cho vay, bảo lãnh, thanh toán quốc tế cho các doanh nghiệp.


Vay tín chấp ABBank là hình thức vay tiêu dùng an toàn, tiện lợi và hữu ích, giúp khách hàng có ngay nguồn tài chính phục vụ tiêu dùng mà không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của đơn vị công tác.

Giá trị khoản vay lớn, với mức lãi suất ưu đãi, trung bình chỉ từ 0.8 đến 2%/tháng, phụ thuộc vào mức độ uy tín của khách hàng với ngân hàng, thời gian giải ngân nhanh, chỉ từ 1 đến 3 ngày, hồ sơ xử lý trong vòng 24h, đơn giản và dễ dàng.
Các gói sản phẩm vay tín chấp của ABBank

ABBank hướng tới mọi khách hàng, nỗ lực hoàn thiện các dịch vụ, đảm bảo đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu của từng cá nhân. Các sản phẩm của vay tín chấp ABBank đa dạng, bạn có thể lựa chọn hình thức vay phù hợp với điều kiện tài chính cũng như nhu cầu của mình.

- Vay tiêu dùng tín chấp ABBank: Gói vay tín chấp hướng đến đối tượng khách hàng đang có nhu cầu vay tiêu dùng để mua xe, sửa nhà, làm kinh doanh,... với giá trị khoản vay tối đa lên đến 200 triệu đồng, mức lãi suất 14,5%/năm.

Xem thêm: Vay tín chấp ANZ - Vay vốn nhanh chóng, an toàn

- Vay tín chấp theo lương chuyển khoản: Hình thức vay vốn dành cho đối tượng khách hàng nhận lương chuyển khoản hàng tháng, không cần thế chấp tài sản, không cần xác nhận và bảo lãnh của công ty, tối đa khoản vay có thể lên tới 500 triệu đồng, mức lãi suất dao động từ 0.8 - 2%/tháng. Thời gian trả nợ linh hoạt từ 6 tháng đến 5 năm.
Các gói sản phẩm của vay tín chấp ngân hàng ABBank

Những đối tượng được vay tín chấp tại ngân hàng ABBank

  • Khách hàng vay là người Việt Nam, hiện đang sinh sống tại các thành phố có chi nhánh của ngân hàng.
  • Có thu nhập ổn định hàng tháng.
  • Bạn thuộc các đối tượng như cán bộ, công nhân viên chức đang công tác tại các cơ quan, tổ chức tại các công ty nhà nước hoặc các doanh nghiệp tư nhân.
  • Bạn từ 22 tuổi trở lên và bạn phải kết thúc khoản vay của mình không quá 60 tuổi là nam và 55 tuổi là nữ.

Các thủ tục vay tín chấp:

  • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng ABBank.
  • Hồ sơ cần có CMT/Hộ chiếu, hộ khẩu thường trú/tạm trú(nếu cần).
  • Bảo sao kê lương 3 tháng gần nhất.
  • Một số những giấy tờ khác mà ngân hàng yêu cầu.

Với những ưu điểm vượt trội trong các sản phẩm về vay tín chấp tại ABBank, đã đưa ABBank trở thành một trong những ngân hàng phát triển ổn định và bền vững nhất trong những năm vừa qua. Đem đến cho khách hàng hình thức vay tín chấp an toàn, hiệu quả, giúp họ an tâm phát triển kinh tế, ổn định xã hội.

Ưu điểm vượt trội của vay tín chấp

Để cho khách hàng có nhu cầu về vay tín chấp Thebank sẽ giup bạn lựa chọn gói vay phù hợp - Chuyên gia tài chính chuyên nghiệp và hiệu quả nếu cần cung cấp các thông tin về vay tín chấp hay các hình thức vay vốn khác nhé.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan