Thứ Sáu, 19 tháng 4, 2019

Vay tín chấp Agribank Hải Phòng - Cần lưu ý những gì?

Chuyên mục

Hiện nay, nhu cầu tiêu dùng của người dân ngày càng tăng nên các dịch vụ cho vay cũng ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Cùng với sự ra đời của rất nhiều hình thức vay tín dụng, vay tiêu dùng, vay tín chấp và sự có mặt của hệ thống các ngân hàng, làm sao để có thể lựa chọn hình thức vay ưu đãi mà lại uy tín, chất lượng? Cùng tìm hiểu những thông tin về vay tín chấp Agribank Hải Phòng. 

Đặc điểm của vay tín chấp Agribank Hải Phòng

Agribank là tên viết tắt của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt nam được thành lập vào năm 1988. Là ngân hàng có 100% vốn Nhà nước, Agribank luôn là lá cờ đầu trong việc hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp phát triển kinh tế ổn định xã hội. Mạng lưới chi nhánh rộng khắp, hình thức cho vay đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng khách hàng, Agribank luôn là lựa chọn được nhiều người tin tưởng nhất.

Xem thêm: Những điều cần biết về vay tín chấp Agribank Lào Cai

Vay tín chấp Agribank Hải Phòng là hình thức vay tín chấp dễ dàng, nhanh gọn, được Agribank đưa ra nhằm đáp ứng điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu và khả năng tài chính của người đi vay thuộc địa bàn Hải Phòng.


Đặc điểm của vay tín chấp Agribank Hải Phòng

Cũng như đặc điểm chung của hình thức vay tín chấp Agribank, vay tín chấp của ngân hàng Agribank Hải Phòng dành cho đối tượng khách hàng ở Hải Phòng đang có nhu cầu vay vốn để tiêu dùng, mua sắm,...mà không muốn dùng tài sản thế chấp cũng như không muốn bảo lãnh hay xác nhận của đơn vị công tác.

Bạn có thể vay tối đa lên đến 500 triệu đồng, mức lãi suất dao động từ 1.3-1.7%/tháng, tùy thuộc vào uy tín của bạn với Ngân hàng. Hồ sơ, thủ tục được giải quyết nhanh gọn, thời gian giải ngân các khoản vay tại Agribank Hải Phòng nhanh chóng, chỉ tối đa 24h sau khi bạn hoàn tất thủ tục.

Điều kiện để vay tín chấp ngân hàng Agribank Hải Phòng

Với những chính sách ưu đãi cho khách hàng, Agribank Hải Phòng cũng có những điều kiện để tham gia vay tín chấp:

Điều kiện đầu tiên để vay tín chấp Agribank Hải Phòng là 

  • Bạn phải là công nhân viên, cán bộ Nhà nước, đang công tác hoặc làm việc tại các đơn vị hành chính.
  • Tiếp đó phải có nhu cầu vay vốn với mục đích sử dụng rõ ràng, hợp pháp.
  • Thời điểm mà bạn đăng ký vay vốn tại Ngân hàng không có nợ xấu hoặc nợ quá hạn.
  • Nhận lương hàng tháng bằng hình thức chuyển khoản bằng tài khoản ngân hàng của Agribank hoặc các đơn vị đối tác liên kết với Agribank. Điều kiện vay tín chấp của ngân hàng Agribank

Điều kiện vay tín chấp tại Agribank khá chặt chẽ để đảm bảo khả năng thanh toán của khách hàng cũng như phù hợp với những quy định của Agribank về tín dụng và cho vay tài chính.

Những ưu điểm của hình thức vay tín chấp ngân hàng Agribank Hải Phòng:

  • Đây là ngân hàng nhà nước có hình thức hoạt động rộng trên toàn quốc và có chi nhánh tại Hải Phòng.
  • Các chính sách cho vay cũng như lãi suất ngân hàng đều được duy trì ở mức ổn định kể cả khi thị trường có biện động.
  • Các thủ tục và giấy tờ đều được hoàn thành nhanh chóng chỉ trong vòng 24h.Ưu điểm khi bạn vay tín chấp 

Khi vay tín chấp tại ngân hàng Agribank bạn sẽ được linh động vay với nhiều gói khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Nhưng việc vay tín chấp của bạn cần phải có cơ sở căn cứ để đảm bảo như mua nhà hay mua xe, tiêu dùng để lựa chọn gói vay hợp lý.

Dựa vào điều kiện tài chính phát triển, ngân hàng Agribank sẽ hỗ trợ bạn về các gói vay tín chấp sao cho phù hợp. Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về vay tín chấp Agribank Hải Phòng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hay cần tư vấn về những vấn đề liên quan đến vay vốn thì truy cập TheBank.vn - Chuyên viên tài chính chuyên nghiệp cho mọi nhà.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan