Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019

Vay tín chấp ANZ - Vay vốn nhanh chóng, an toàn

Chuyên mục

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, mức sống của con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu tiêu dùng cũng vì thế mà tăng lên. Do vậy, hình thức vay tín chấp đã không còn xa lạ với nhiều người. Cùng tìm hiểu về vay tín chấp ANZ - hình thức vay vốn nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay nhé. 

Giới thiệu về ANZ và dịch vụ vay tín chấp ANZ 

Nhiều người vẫn còn khá xa lại với tên gọi ANZ, nhưng thật ra ANZ là một trong những ngân hàng thương mại có mặt sớm nhất tại Việt Nam, từ năm 1993. Đến năm 2008, ANZ được cấp phép hoạt động tại thị trường Việt Nam với tư cách là ngân hàng có 100% vốn đầu tư nước ngoài.ANZ là ngân hàng đi đầu trong việc cung cấp các Dịch vụ tài chính cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp bao gồm cả các doanh nghiệp đa quốc gia, đa lĩnh vực. Trong quá trình hoạt động của mình, ANZ đã đạt được nhiều giải thưởng về các giải pháp vượt trội liên quan đến ngoại hối và hỗ trợ dòng tiền.

Đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY

Vay tín chấp ANZ là hình thức vay vốn an toàn, nhanh chóng giá trị khoản vay có thể lên tới 500 triệu đồng mà không cần tài sản bảo đảm hay thế chấp tài sản, không cần xác nhận của công ty, linh hoạt với từng cá nhân, thời gian giải ngân chỉ từ 2 - 3 ngày.

Đây là hình thức vay vốn được nhiều người lựa chọn hiện nay, bởi tính tiện lợi và hồ sơ, thủ tục pháp lý nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng.

Các gói sản phẩm của vay tín chấp ANZ

Vay tín chấp có nhiều hình thức, hướng tới nhiều đối tượng khách hàng, ở mỗi hình thức ANZ luôn đem đến sự vượt trội đặc biệt, từ giá trị các khoản vay, thời gian vay đến cung cách chăm sóc khách hàng của từng nhân viên.


Các gói sản phẩm vay tín chấp đa dạng

Các hình thức vay tín chấp của ANZ đang Hot hiện nay có thể kể đến: 

Vay tín chấp ANZ theo lương: Bạn là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 21 - 60 đối với nam và 50 tuổi với nữ, lương hàng tháng của bạn từ 7.2 triệu đồng trở lên, đã đi làm ở công ty tối thiểu 3 tháng đang có nhu cầu vay vốn, hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức vay theo lương này. Giá trị khoản vay có thể gấp 10 lần thu nhập hiện tại của bạn, thậm chí bạn có thể vay tối đa đến 500 triệu đồng, với thời gian xử lý hồ sơ chỉ 3 ngày và giải ngân ngay sau đó.

Xem thêm: Vay tín dụng Agribank - Tiện lợi và hữu ích
Với những người thường xuyên sử dụng thẻ tín dụng, bạn có thể lựa chọn hình thức vay tín chấp ANZ theo thẻ tín dụng, với điều kiện thẻ tín dụng thuộc một trong các ngân hàng Vietcombank, Sacombank, CitiBank, Standard Chartered, HSBC, ACB với hạn mức tín dụng lớn hơn 24 triệu đồng. Khoản vay tối đa là 500 triệu đồng, giải ngân từ 2- 3 ngày, hồ sơ thủ tục vay vốn nhanh chóng, lãi suất minh bạch, không cần thế chấp tài sản.

Tại sao lại nên chọn vay tín chấp của ANZ?

  • Bạn có thể được ưu đãi giảm 1% trên lãi suất khi đăng ký vay.
  • Bạn được ưu đãi 0.5% trên lãi suất khi đăng ký thẻ ANZ.
  • Các khoản vay có thể lên đến 10 lần lương và tối đa sẽ là 500 triệu.
  • Các kỳ hạn bay từ 12 - 60 tháng.
  • Phương thức để thanh toán tiện lợi.
  • Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ từ 2 - 3 ngày.
  • Bạn không cần phải thế chấp tài sản.
  • Các thủ tục vay tín chấp đơn giản và lãi suất hấp dẫn.
  • Các dịch vụ sau được hỗ trợ tối đa, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Tăng hạn mức vay dễ dàng.


Những ưu điểm của vay tín chấp

Với những ưu điểm vượt trội, vay tín chấp là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có ý định vay vốn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về vay tín chấp ANZ hay các hình thức vay vốn ở các ngân hàng khác tại TheBank.vn - Website tư vấn tài chính trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan