Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019

Vay tín dụng Agribank - Tiện lợi và hữu ích

Chuyên mục

Trong cuộc sống hiện đại, đôi khi gánh nặng tài chính làm cho người ta mệt mỏi, nhiều hình thức vay tín dụng ra đời. Làm sao có thể chọn được hình thức vay phù hợp và chọn lựa được địa chỉ vay vốn uy tín? Cùng tìm hiểu về vay tín dụng Agribank, hình thức vay vốn tiện lợi và hữu ích nhất hiện nay nào. 

Tại sao nên vay tín dụng Agribank? 

Agribank đã cung cấp một sản phẩm vay tín dụng đến khách hàng cũng như các hộ gia đình hay cá nhân có thu nhập hàng tháng ổn định nhằm phục vụ đời sống cũng như sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt với khoản vay tín dụng này có thời gian vay tối đa 80% chi phí, được giải ngân 1 lần hoặc nhiều lần hàng tháng. Hồ sơ vay tín dụng nhanh chóng và tiện lợi.

Vay tín dụng là hình thức vay vốn dễ dàng và khá tiện lợi, với sự phát triển nhộn nhịp của thị trường tài chính, ta cần lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng để an tâm sử dụng khoản vay làm những việc mình muốn.

Vay tín dụng Agribank

Agribank là tên viết tắt của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, là ngân hàng có 100% vốn nhà nước. Được thành lập vào năm 1988, trải qua quá trình phát triển, Agribank luôn đi đầu trong những chính sách tín dụng ưu đãi, chất lượng và tích cực hỗ trợ các doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu vay vốn với nhiều mức lãi suất ưu đãi.
Vay tín dụng Agribank là hình thức vay tín dụng được nhiều người lựa chọn hiện nay, bởi tính an toàn, tiện lợi, mà thủ tục lại đơn giản, dễ dàng. Với hình thức này, người vay vốn không cần phải thế chấp tài sản, khoản vay có thể lên đến 500 triệu đồng mà lãi suất chỉ 0,8% / tháng, thời gian giải ngân nhanh, các vấn đề tài chính của khách hàng được Agribank giải quyết nhanh gọn.

Các gói vay tín dụng Agribank

Với vay tín dụng Agribank, bạn có thể lựa chọn các gói vay phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bản thân.

- Bạn muốn tham gia kinh doanh buôn bán hộ gia đình mà chưa có vốn, bạn là tiểu thương muốn vay vốn mà không có giấy đăng ký kinh doanh? Hãy đến với gói sản phẩm Vay tín chấp Khách hàng tự kinh doanh nằm trong hình thức vay tín dụng Agribank. Khoản vay có thể lên tới 200 triệu đồng với thời gian giải ngân từ 6 - 36 tháng, giúp bạn thực hiện ngay mong muốn kinh doanh của mình.

Các gói vay tín dụng 

- Bạn nhận lương chuyển khoản hàng tháng, muốn vay vốn để giải quyết nhu cầu tiêu dùng cá nhân, chỉ cần có thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng trở lên và bản sao bảng lương hàng tháng, bạn sẽ có cơ hội vay đến 500 triệu đồng với gói Vay tín chấp theo lương chuyển khoản. Đảm bảo giải ngân ngay trong ngày, lãi suất ưu đãi chỉ 0,8%/tháng.


Xem thêm: Vay tiền ngân hàng thế chấp sổ lương như thế nào?

Hồ sơ vay tín dụng gồm có:
  • Sổ hộ khẩu, CMT hoặc hộ chiếu.
  • Giấy đề nghị vay vốn.
  • Chứng minh thu nhập 3 tháng gần nhất tại công ty - nơi bạn đang làm việc.

Điều kiện để vay tín dụng:
  • Là người Việt Nam
  • Có hộ khẩu thường trú trên các địa bàn có Agribank.
  • Có mục đích vay vốn nhằm phục vụ các nhu cầu các nhân, có mục đích sử dụng chính đáng.
  • Phải có thu nhập ổn định hàng tháng, có khả năng chi trả cho khoản vay.
  • Số tiền vay theo nhu cầu và thu nhập mà bạn có thể trả nợ của từng khu vực.


Agribank hỗ trợ tài chính cho mọi nhà

Với các hình thức cho vay linh loạt, hướng tới mọi khách hàng, vay tín dụng Agribank hướng tới một xã hội phát triển, nơi mọi nỗi lo tài chính được giải quyết. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vay tín dụng hay về các hình thức vay tín dụng, các gói vay của các ngân hàng khác thì liên hệ Thebank.vn - Chuyên gia tài chính chuyên nghiệp cho bạn.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan